*+โปรโมชั่น Traveloka กับ 5 ที่พักสิงคโปร์ สุดฮิต พร้อมส่วนลด+*

0
250
1

? บอสคะ น้องขอลาไปถ่ายรูปกับเมอร์ไลออนซัก 3 วันข่าาา !
? ใครมีแพลนวันหยุดนี้อยากจิไปเที่ยวสิงคโปร์แต่ยังลังเลเรื่องที่พัก แอดมี 5 โรงแรมที่น่าสนใจใน 5 ย่านสุดฮิตของสิงคโปร์มาแนะนำให้เพื่อนๆจ้าาา อาทิ บูกิส / เซ็นโตซ่า / ไชน่าทาวน์ / ถนนออร์ชาร์ด / คลาร์กคีย์ แต่ละย่านมีความหลากหลายและมีสเน่ห์แตกต่างกัน ใครใคร่ช้อปก็พักย่านนี้ ใครสายกินก็เลือกได้เลยยยย แอดขอนำเสนอเพื่อให้เพื่อนๆตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะคะ
? เพียงกรอกโค้ด >>> SWEETSUITE <<< รับไปเลยจ้า ส่วนลด 10% สูงสุด 225 บาท จ่ายขั้นต่ำเพียง 750 บาท สำหรับโรงแรมใน 4 ประเทศ สุดฮอต ดังนี้ สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม และ พม่า
? พิเศษ! สำหรับที่พัก คุณยังได้รับส่วนลดเพิ่มอีก สูงสุดถึง 60% เมื่อเลือกจองโรงแรมที่ร่วมรายการกับ Traveloka นะจ๊ะ
? วันนี้วันสุดท้ายแล้วน้าาา ด่วนๆๆๆ
? รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.traveloka.com/sweetsuite5
? ดาวน์โหลดแอพได้ที่ www.traveloka.com/x/dlapp

2
3
โรงแรมพอร์ชเลน บายเจแอล เอเซีย ย่านไชน่าทาวน์ ใกล้MRTไชน่าทาวน์ ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยนะคะ เพราะสะดวกต่อการเดินทาง และแน่นอนว่าถ้าคุณพักที่ย่านไชน่าทาวน์ ก็จะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวผ่านทั้งเรื่องตึกรามบ้านช่องที่มีสเน่ห์และสวยงาม และร้านอาหารแบบท้องถิ่นอีกด้วย
4
5
พาร์ค โฮเต็ล ย่านคลาร์กคีย์ บอกเลยใครสายกินดื่ม ต้องมาพักย่านนี้น้าาา คลาร์กคีย์มีแหล่งกินเที่ยวดื่มยามค่ำคืน ซึ่งตั้งอยู่ริมน้ำ บรรยากาศบอกเลยว่าชิลเว่อออ
6
7
ซิโลโซ บีช รีสอร์ท เซ็นโตซ่า เกาะเซ็นโตซ่า เหมาะอย่างยิ่งกับการมาพักผ่อนกับครอบครัว ซึ่งเกาะเซ็นโตซ่า ยังเป็นที่ตั้งของ สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ อีกด้วย ปักหมุดไว้เลยจ้าาา
8 9
โรงแรมแมนดาริน ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ ย่านถนนออร์ชาร์ด สายช้อปไม่ควรพลาดเลยยย ย่านนี้เหมาะมากจ้าาา เปย์รัวๆกับแบรนด์เนม และชอปเสื้อผ้า และอื่นๆอีกมากมาย เพราะถนนออร์ชาร์ดเป็นแหล่งรวมห้างสรรพสินค้าชั้นนำของสิงคโปร์เลยนะจ๊ะ
10
11
โรงแรมซัมเมอร์วิว ย่านบูกิส ย่านสุดฮิปของสิงคโปร์ต้องย่านนี้เล้ยยย เต็มไปด้วยตรอกเล็กๆที่ตั้งของร้านค้าสตรีทแบรนด์ และ Haji Lane เหมาะกับเพื่อนๆที่ชอบถ่ายรูปมาเดินถ่ายรูปเล่นได้อี๊กกก

 
[Total: 0    Average: 0/5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here