*+โปรโมชั่น Traveloka พาส่องโฮสเทลเที่ยว "ไต้หวัน" ใกล้ที่เที่ยว ราคาไม่เกิน 500 บาท พร้อมส่วนลดจาก บัตรเครดิตธนชาต+*

0
229
1

? พาส่องโฮสเทลเที่ยว “ไต้หวัน” ใกล้ที่เที่ยว ราคาไม่เกิน 500 บาท
? เอาใจวัยรุ่นขาลุย พาไปส่อง ที่พักประเทศไต้หวัน ใกล้ที่เที่ยว ประหยัดงบ เนื่องจากไต้หวันกลายเป็นที่เที่ยวยอดฮิตติดอันดับต้นๆ ของวัยรุ่นคนยุคใหม่ไปแล้ว เพราะนอกจากที่เที่ยวฮิปๆแยะแล้ว ยังมีของกินเพียบ ทั้ง สตรีทฟู้ด ร้านดัง คาเฟ่เก๋ หากินได้ตลอดเวลาตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ตามวิถีคนชอบกินในแบบไทย อีกทั้งยังเที่ยวได้ง่าย เพราะวีซ่าก็ไม่ต้องทำ มีพาสปอร์ตประเทศไทยก็บินไปเที่ยวได้เลย ที่สำคัญค่าครองชีพก็ไม่สูงมาก วัยรุ่นงบน้อย ที่เพิ่งเริ่มทำงานก็เที่ยวได้แบบสบายกระเป๋า ไม่ต้องจ่ายแพง
⭐️ วันสุดท้าย! รับส่วนลดพิเศษเมื่อจองที่พักและเที่ยวบินด้วยบัตรเครดิตธนชาตผ่าน traveloka (ใช้ได้ทั่วโลก)
ที่พักรับส่วนลด 14% สูงสุด 630 บาท พิมพ์รหัสส่วนลด “STAYTHANA”
? ตั้งแต่วันนี้ – 28 ก.พ.61
?? อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ traveloka.com/x/thanachart2
3

1.SPACE INN XINYI
หากเป็นสายเที่ยวชอบช้อปปิ้งที่นี่เป็นโฮสเทลที่ตอบโจทย์ไลฟสไตล์วัยรุ่นขาช้อปมาก เพราะพิกัดอยู่ใกล้ Taipei 101 ห้างสรรพสินค้าขึ้นชื่อสุดฮอตระดับโลก อีกทั้งยามค่ำคืนยังใกล้กับตลาดสามารถเดินออกมาเที่ยวเล่นกินอาหารสตรีทฟู้ดได้แบบเต็มอิ่ม ที่สำคัญใกล้ MRT Xinyi Anhe อีกทั้งการตกแต่งของที่นี่ก็สวยโมเดิร์น มีสิ่งอำนวยควาสมสะดวกครบครัน ห้องพัก ห้องน้ำสะอาดและปลอดภัย ถึงแม้จะเป็นห้องโดมแต่ก็มีห้องแยกชาย-หญิง และแต่ละเตียงมีม่านปิดให้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วย
? ราคาเริ่มต้น 4xx บาท
? จองที่พัก SPACE INN XINYI กับ Traveloka ได้ที่ https://goo.gl/nRJbco
4

2.Inn Cube 3S
อารมณ์ที่นี่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านมาก ทั้งสไตล์การตกแต่งที่เรียบง่ายน่าพัก แบ่งสัดส่วนแต่ละมุมเล็กๆ ไว้อย่างน่ารัก ห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีขาวทำให้ดูสะอาดสะอ้าน ห้องพักถึงจะเล็กแต่ก็พักผ่อนได้อย่างสบาย เตียงที่นุ่มมาก ห้องพักไร้กลิ่นอับและปลอดภัยสำหรับผู้หญิงที่เดินทางคนเดียว เนื่องจากพิกัดที่พักใกล้กับรถไฟใต้ดินสถานีไทเปการเดินทางจึงค่อนข้างสะดวกและหาง่าย อีกทั้งยังใกล้กับร้านค้าต่างๆ เดินประมาณสิบนาทีก็ถึงซีเหมินติงแล้ว
ราคาเริ่มต้น 4xx บาท
จองที่พัก Inn Cube 3S กับ Traveloka >>> https://goo.gl/Hv3L4L

5

3.Space Inn Hengyang Branch

ยกตำแหน่งโฮสเทลแต่งเก๋ให้กับ Space Inn Hengyang Branch เพราะแต่งเรียบง่ายแต่แอบแฝงความเก๋ไว้ด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เน้นมูดแอนด์โทนให้น่านอน ห้องพักสะอาดน่าพัก มาพร้อมกับการเดินทาที่สะดวก ใกล้รถไฟ้ใต้ดินสถานีซีเหมิน และใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อีกทั้งยังปลอดภัยเพราะแต่ละห้องมีคีย์การ์ดในการเข้าพักด้วย
? ราคาเริ่มต้น 4xx บาท
? จองที่พัก Space Inn Hengyang Branch กับ Traveloka >>> https://goo.gl/RomML4
6
4.Angels’ Hostel Taipei Ximen
ทุกอย่างสะดวกกมากโดยเฉพาะทำเลที่ตั้งพิกัดดีอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสถานีซีเหมิน การตกแต่งเรียบง่ายสไตล์ลอร์ฟผสมอินดัสเทียล อิฐบล็อกและเหล็กสีดำที่ดูเท่ดี ห้องพักที่นี่สะอาด ปลอดภัย และส่วนตัวถึงแม้จะเป็นห้องพักรวมก็ตาม อันที่จริงแล้วเรื่องความสะดวกสบายค่อยข้างครบครันแต่น่าเสียดายตรงที่ห้องน้ำแยกออกมาจากตัวโฮสเทลแต่ก็ไม่ไกลกันมาก หากเกิดปัญหาต่างๆ เรื่องการใช้บริการห้องพักก็สามารถสอบถามพนักงานได้ต้อนตลอด 24 ชั่วโมงเลย
? ราคาเริ่มต้น 4xx บาท
? จองที่พัก Angels’ Hostel Taipei Ximen กับ Traveloka >>> https://goo.gl/N7Hejt
7
5.Duckstay Hostel
เพื่อนแท้ของเหล่าแบ็คแพ็คเกอร์เลยหละ เพราะเป็นที่พักโฮสเทลที่มีความสะดวกครบครัน แถมมีให้เลือกด้วยว่าจะพักรวม หรือพักแยกชาย-หญิงแต่ต่อให้เป็นห้องแบบรวมก็เป็ฯส่วนตัวเพราะมีม่านแยก ส่วนเรื่องความปลอดภัยค่อนข้างดีนะถึงแม้จะเป็นผู้หญิงมาเที่ยวคนเดียวก็ไม่น่ากลัว เดินชิลได้เพราะบรรยากาศรอบๆ มีร้านสะดวกซื้อมากมาย ใกล้รถไฟ้สถานีรถไฟใต้ดินหลงชานทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนง่ายสุดๆ
? ราคาเริ่มต้น 4xx บาท
? จองที่พัก Duckstay Hostel กับ Traveloka >>> https://goo.gl/CMbEL9
 

[Total: 0    Average: 0/5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here