*+โปรโมชั่น Traveloka กับ 10 ที่พักมีสระว่ายน้ำ สุดฟิน แฮปปี้เว่อร์ พร้อมส่วนลด+*

0
237
1

? เอ็นจอยริมทะเล. .แล้วเดินเล่นเก๋ ๆ ที่ริมสระ ?‍ #ไปหัวหินกันมันส์ดี
? ซัมเมอร์นี้มีแพลนไปเที่ยวกับเดอะแก็งค์แล้วรึยัง ? ไปหัวหินกันมั้ย. .ที่เดียวครบจบทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งเล่นน้ำ เดินเที่ยว ชม ชิม ช็อป แถมไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และอย่าลืมจองที่พักเด็ด ๆ ที่สำคัญต้องมีสระว่ายน้ำแบบนี้ มันดีต่อใจมาก ๆ คัดมาให้แล้ว 10 ที่พักสุดฟิน แฮปปี้เว่อร์ ๆ
⭐️ เตรียมเฮ!! เที่ยวฟิน ๆ ได้ทั่วไทย พบกับส่วนลดที่พักและโรงแรมสุดพิเศษ ลดสูงสุด 60% เมื่อจองผ่านแอปพลิเคชัน Traveloka
? เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 มี.ค. 2561
? ส่วนลดพิเศษ !! เมื่อจองโรงแรมหรือที่พักที่ไหนก็ได้ทั่วไทย พิมพ์รหัสส่วนลด “SPLASHLAND” สูงสุด 200 บาท
? ดาวน์โหลดแอปที่ www.traveloka.com/x/dlapp

2
“Asira Boutique Hua Hin” โรงแรมดี ๆ มีสระว่ายน้ำ แถมที่อยู่ใจกลางเมืองหัวหิน รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักสวย สะอาด บริการที่ดีเยี่ยม แม้อยู่ใจกลางเมืองแต่บรรยากาศกลับเงียบสงบอย่างไม่น่าเชื่อ
3
“The Sea-Cret Garden Hua Hin” บรรยากาศหรู ๆ เหมือนอยู่บ้าน ตกแต่งแบบโมเดิร์น สีหวาน เรียบหรู มีเอกลักษณ์ ในบ้านจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว มีอ่างจกุซซี่ในห้องน้ําให้คุณได้ผ่อนคลายประดุจอยู่บ้านของตนเอง ทางเดินหน้าบ้านติดสระว่ายน้ําขนาดใหญ่เป็นแนวยาว กับบ้านพักเรียงรายอยู่ 2 ฝั่ง
4
“พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท” เป็นที่พักระดับพรีเมียมตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกสบายในตัวเมืองหัวหิน แถมยังติดชายหาดส่วนตัว เดินขึ้นจากหาด มาฟิน ๆ ได้กับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และมีการปรับปรุงพื้นที่ด้านหน้าเป็นบีช คลับริมทะเล รับบรรยากาศสบายๆ ให้นักท่องเที่ยวได้มานั่งชิวๆ ฟังเพลง ทานอาหารรสเลิศ รับลมทะเลริมหาดหัวหิน
5

“Franjipani Resort Huahin” ฟรานจิพานี รีสอร์ต รีสอร์ตสวยใกล้ชายหาดเขาตะเกียบ พักผ่อนรูปแบบใหม่ในบรรยากาศสบายๆเสมือนบ้านพักส่วนตัว ตกแต่งสไตล์ Modern Contemporary ออกแบบภายใต้แนวคิดอีโคดีไซน์

6
“Hisea Huahin Hotel” ตั้งอยู่ในทำเลที่สุดแสนสะดวกสบายในตัวเมืองหัวหิน บริเวณถนนแนบเคหาสน์ สามารถชมพระอาทิตย์ขึ้น กับบรรยากาศที่เงียบสงบและสุดแสนโรแมนติก
7
“The Serenity Hua Hin by D Varee” รีสอร์ทเรียบหรูสไตล์โมเดิร์น อยู่ห่างตัวตลาดหัวหินไม่มากเดินทางสะดวก รู้สึกผ่อนคลายกับวิวที่สวยงาม แสนโรแมนของสระว่ายน้ำที่ยาวขนานไปกับห้องพัก นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด
8

“Nice Residence Hotel Huahin” ทีพักหัวหิน อยู่ทางไปเขาตะเกียบ ใกล้ตลาด Cicada Market คล้ายว่าเป็น Service Apartment มีให้เช่าแบบรายเดือนด้วย สะดวกสบาย ทั้งห้องพักแสนสะอาด ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และรถบริการส่งลูกค้า

9
“โรงแรมสายลม หัวหิน” มีทัศนียภาพของทะเลที่เงียบสงบและวิวสวนหย่อมอันเขียวชอุ่ม รวมทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมบริเวณที่นอนอาบแดดห้องอาหารริมชายหาดที่มีชื่อเสียง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ
10
“Baby Grand Hua Hin Hotel” ทำเลอยู่ในตัวเมืองหัวหิน อพาร์ตเมนต์แห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและมีห้องอาหาร ให้ผู้พักได้สัมผัสกับบรรยากาศริมทะเลหัวหินได้อย่างใกล้ชิด ด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมโครงสร้างอาคารที่เหมาะสมกับสภาพความเป็นอยู่ของชายหาดหัวหิน เรียกได้เงียบ สงบ ชิวสุด ๆ
11

“บ้านน้ำปูนรีสอร์ท” เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กกะทัดรัด ราคามิตรภาพ อยู่ใกล้เขาตะเกียบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำที่รายล้อมไปด้วยความสดชื่นของต้นไม้และสวนสีเขียว บรรยากาศสุดอบอุ่น
 
 

[Total: 0    Average: 0/5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here