โปรโมชั่น

March 22, 2018

*+โปรโมชั่น Traveloka กับ 5 เกาะกระบี่ พร้อมส่วนลดที่พัก และเที่ยวบิน+*

1

💦 เมื่อหัวใจมันเซ . . ‘ทะเล’ คือจุดหมาย #น้ำสีฟ้าเยียวยาได้ทุกสิ่ง
💬 สงกรานต์นี้ไป ‘กระบี่’ กันมั้ยยยย ? อดใจไหวหรอ . . ท้องทะเลกระบี่ เกาะงาม น้ำสีมรกต โลกใต้ทะเลก็เหมือนสวรรค์ ปีไหนถ้าได้ไปเที่ยวทะเลอันดามันสักครั้ง ก็จะรู้สึกเหมือนได้รีเฟรชตัวเองจากสิ่งต่าง ๆ กลับมาพร้อมอารมณ์ดี ๆ และผิวสีแทนที่เป็นเครื่องยืนยัน ว่าฉันน่ะ Have Fun มาก ๆ เลยจ้า 😆 พร้อมแล้วไปจองกัน!!
⭐️ เที่ยวทั่วไทยในราคาพิเศษ เมื่อจองผ่านแอปพลิเคชัน Traveloka
📆 เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 25 มีนาคม 2561
โรงแรมและที่พักรับส่วนลด 10% พิมพ์รหัสส่วนลด “ HUGHOME ” สูงสุด 188 บาท
เที่ยวบินรับส่วนลด 5% พิมพ์รหัสส่วนลด “ HUGSKY ” สูงสุด 100 บาท
🎯 ดาวน์โหลดแอปที่ www.traveloka.com/x/dlapp

2

3

4

“ เกาะพีพีเล ” เรียกว่ามาถึงกระบี่แล้ว ถ้าไม่ได้มาเกาะนี้ถือว่าผิด! ไม่ว่าจะสายดำน้ำ สายนั่งชิวกินลมทะเล หรือสายแอบชายตามองฝรั่ง ‘เกาะพีพีเล’ นี่แหละคือจุดหมายของคุณ ! เกาะพีพีเลเป็นเกาะที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี ที่ขึ้นชื่อเรื่องเป็นแหล่งดำน้ำทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก เต็มไปด้วยปะการังสีสันสวยงาม จึงไม่แปลกที่เกาะพีพีเล จะถือว่าเป็นแหล่งดำน้ำที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย โดยเกาะพีพีเลเป็นเกาะที่เต็มไปด้วยภูเขาหินปูน มีหน้าผาสูงชันตั้งฉากกับผิวทะเลโดยรอบเกือบทั้งเกาะ นักท่องเที่ยวสามารถลงไปดำได้ที่อ่าวปิเละ และอ่าวโล๊ะซามะ

5

6

“ เกาะไม้ไผ่ ” ใครที่ชื่นชอบความเงียบสงบ ได้สัมผัสกับธรรมชาติแห่งท้องทะเลอย่างแท้จริง อาจจะถูกใจกับ ‘เกาะไม้ไผ่’ ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะพีพีดอน และเป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะพีพี แต่บรรยากาศของเกาะไผ่เรียกได้ว่าแตกต่างจากเกาะพีพีเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเกาะที่เงียบสงบ ผู้คนไม่ค่อยพลุกพล่าน แต่เหนือสิ่งอื่นใดก็เป็นเกาะที่มีแนวปะการังที่สวยงาม เหมาะสำหรับการมาดำน้ำ ชมปะการัง และโลกใต้ทะเล ซึ่งบนเกาะนั้นมีศูนย์บริการนักท่องเที่ยว มีลานกางเต็นท์และทางอุทยานก็ได้จัดเตรียมเต็นท์ไว้ให้ผู้ที่ต้องการพักบนเกาะด้วย

7

8

“ เกาะห้อง ” มีอีกชื่อหนึ่งว่า ‘เกาะเหลาบิเละ’ เป็นเกาะที่มีทัศนียภาพอันสวยงาม ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีคราม มีกัลปังหาและปะการังอยู่รอบเกาะ เป็นหนึ่งในเกาะที่ยกย่องว่าเป็นแหล่งดูปะการังน้ำตื้นที่สวยงาม จนได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 เกาะ ที่มีหาดน่าเที่ยวและสะอาดที่สุดในโลก โดยเกาะห้องเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี มีจุดเด่นที่ชายหาดด้านหน้าของเกาะที่มีลักษณะโค้งครึ่งวงกลม มีเส้นทางศึกษาธรรมชาติระยะทางประมาณ 400 เมตร ที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินชมได้ และจุดไฮไลต์ของเกาะห้องคือ ทะเลใน (Lagoon) ซึ่งเหมือนเป็นสระน้ำสีมรกตขนาดใหญ่ ห้อมล้อมด้วยเขาหินสูงชัน สามารถท่องเที่ยวได้ทั้งปีแต่ช่วงฤดูกาลที่เหมาะสม คือ กลางเดือน พ.ย. – ต้นเดือน พ.ค.

910

“ เกาะไหง ” เกาะไหง ตั้งอยู่ในเขตรอยต่อระหว่างกระบี่และตรัง อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา เกาะไหงเป็นเกาะขนาดเล็ก เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักธรรมชาติและท้องทะเลจริงๆ เพราะไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เกาะไหงมีแนวปะการังปลายเกาะ ซึ่งโดดเด่นในเรื่องการดำน้ำดูปะการังอ่อนและดอกไม้ทะเล ทางตะวันออกเฉียงใต้เกาะ และตรงอ่าวโกตง ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ ที่ใครๆ ก็ห้ามพลาด

10-1 10-2

“ เกาะไก่ ” เกาะไก่อยู่ในทะเลกระบี่ หน้าอ่าวนาง มีลักษณะเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของเกาะไก่คือ ‘ทะเลแหวก’ โดยเวลาน้ำลดหาดทรายด้านหน้าเกาะไก่จะเชื่อมต่อกับหาดทรายของเกาะทับ โดยที่เกาะนี้เรียกว่าเกาะไก่ ก็เพราะเมื่อมองไปทางปลายสุดของเกาะ จะมีหินแหลมๆ ยื่นออกมา เมื่อมองแล้วคล้ายคอไก่ ซึ่งทะเลบริเวณหัวไก่ เป็นที่ที่เหมาะกับการดำน้ำชมปะการัง

 

 

 

About the Author

Admin

 
 

 

*+10 ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ‘สายเนื้อ’ งานดี งานพรีเมี่ยม+*

📣 #วันนี้ปิ้งไหนดี เนื้อคู่ที่ถูกใจ. . .ยังไม่เท่าเนื้อวากิวเอไฟว์(A5) ที่ติดมัน 🐮 💬 ...
by Admin
0

 
 

*+adidas Deerupt ออกสีใหม่มาถึง 8 สี ดีเทลเกร๋สุดๆ น่ารักแบบสะกดใจ+*

📣 จะออกมากี่สีก็มาเถอะ จะเปย์ให้ครบทุกสีเลย !!! 💬 ไม่เกรงใจเงินในกระเป๋าเลย Adidas Deerupt ...
by Admin
0

 
 

*+EVENT :: Central | ZEN International Watch PRE – Fair 2018+*

📣 เงินก็ไม่ค่อยมี. .แต่นาฬิกาดี ๆ ก็อยากได้ ⌚ ให้ไปงานนี้! 💬 อยากได้นาฬิกาหรู ก็ต้อ...
by Admin
0

 

 

*+โปรโมชั่น OPPO ฉลองครบรอบ 10 ปี R15 Pro เหลือเพียง 17,990 บาท+*

📣 #ไม่ต้องต่อ ลดให้เลย 2,000.- ทันที ! 💬 งานดี บอดี้สวย ซื้อเลยไม่ต้องถาม! OPPO ฉลองครบรอบ 10 ...
by Admin
0

 
 

*+โปรโมชั่น “เบทาโกรจานโปรด จานโปร” ลดสูงสุด 50% ‼+*

📣 ไปร้านดัง ต้องสั่งเมนูเด็ด #เรื่องกินขอให้บอก😋 💬 อร่อยดี มีส่วนลดไปอีกก! สั่งเ...
by Admin
0