*+โปรโมชั่น Traveloka กับ 5 เกาะกระบี่ พร้อมส่วนลดที่พัก และเที่ยวบิน+*

0
198
1

? เมื่อหัวใจมันเซ . . ‘ทะเล’ คือจุดหมาย #น้ำสีฟ้าเยียวยาได้ทุกสิ่ง
? สงกรานต์นี้ไป ‘กระบี่’ กันมั้ยยยย ? อดใจไหวหรอ . . ท้องทะเลกระบี่ เกาะงาม น้ำสีมรกต โลกใต้ทะเลก็เหมือนสวรรค์ ปีไหนถ้าได้ไปเที่ยวทะเลอันดามันสักครั้ง ก็จะรู้สึกเหมือนได้รีเฟรชตัวเองจากสิ่งต่าง ๆ กลับมาพร้อมอารมณ์ดี ๆ และผิวสีแทนที่เป็นเครื่องยืนยัน ว่าฉันน่ะ Have Fun มาก ๆ เลยจ้า ? พร้อมแล้วไปจองกัน!!
⭐️ เที่ยวทั่วไทยในราคาพิเศษ เมื่อจองผ่านแอปพลิเคชัน Traveloka
? เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 25 มีนาคม 2561
โรงแรมและที่พักรับส่วนลด 10% พิมพ์รหัสส่วนลด “ HUGHOME ” สูงสุด 188 บาท
เที่ยวบินรับส่วนลด 5% พิมพ์รหัสส่วนลด “ HUGSKY ” สูงสุด 100 บาท
? ดาวน์โหลดแอปที่ www.traveloka.com/x/dlapp

2
3
4
“ เกาะพีพีเล ” เรียกว่ามาถึงกระบี่แล้ว ถ้าไม่ได้มาเกาะนี้ถือว่าผิด! ไม่ว่าจะสายดำน้ำ สายนั่งชิวกินลมทะเล หรือสายแอบชายตามองฝรั่ง ‘เกาะพีพีเล’ นี่แหละคือจุดหมายของคุณ ! เกาะพีพีเลเป็นเกาะที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี ที่ขึ้นชื่อเรื่องเป็นแหล่งดำน้ำทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก เต็มไปด้วยปะการังสีสันสวยงาม จึงไม่แปลกที่เกาะพีพีเล จะถือว่าเป็นแหล่งดำน้ำที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย โดยเกาะพีพีเลเป็นเกาะที่เต็มไปด้วยภูเขาหินปูน มีหน้าผาสูงชันตั้งฉากกับผิวทะเลโดยรอบเกือบทั้งเกาะ นักท่องเที่ยวสามารถลงไปดำได้ที่อ่าวปิเละ และอ่าวโล๊ะซามะ
5
6
“ เกาะไม้ไผ่ ” ใครที่ชื่นชอบความเงียบสงบ ได้สัมผัสกับธรรมชาติแห่งท้องทะเลอย่างแท้จริง อาจจะถูกใจกับ ‘เกาะไม้ไผ่’ ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะพีพีดอน และเป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะพีพี แต่บรรยากาศของเกาะไผ่เรียกได้ว่าแตกต่างจากเกาะพีพีเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเกาะที่เงียบสงบ ผู้คนไม่ค่อยพลุกพล่าน แต่เหนือสิ่งอื่นใดก็เป็นเกาะที่มีแนวปะการังที่สวยงาม เหมาะสำหรับการมาดำน้ำ ชมปะการัง และโลกใต้ทะเล ซึ่งบนเกาะนั้นมีศูนย์บริการนักท่องเที่ยว มีลานกางเต็นท์และทางอุทยานก็ได้จัดเตรียมเต็นท์ไว้ให้ผู้ที่ต้องการพักบนเกาะด้วย
7
8
“ เกาะห้อง ” มีอีกชื่อหนึ่งว่า ‘เกาะเหลาบิเละ’ เป็นเกาะที่มีทัศนียภาพอันสวยงาม ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีคราม มีกัลปังหาและปะการังอยู่รอบเกาะ เป็นหนึ่งในเกาะที่ยกย่องว่าเป็นแหล่งดูปะการังน้ำตื้นที่สวยงาม จนได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 เกาะ ที่มีหาดน่าเที่ยวและสะอาดที่สุดในโลก โดยเกาะห้องเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี มีจุดเด่นที่ชายหาดด้านหน้าของเกาะที่มีลักษณะโค้งครึ่งวงกลม มีเส้นทางศึกษาธรรมชาติระยะทางประมาณ 400 เมตร ที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินชมได้ และจุดไฮไลต์ของเกาะห้องคือ ทะเลใน (Lagoon) ซึ่งเหมือนเป็นสระน้ำสีมรกตขนาดใหญ่ ห้อมล้อมด้วยเขาหินสูงชัน สามารถท่องเที่ยวได้ทั้งปีแต่ช่วงฤดูกาลที่เหมาะสม คือ กลางเดือน พ.ย. – ต้นเดือน พ.ค.
910

“ เกาะไหง ” เกาะไหง ตั้งอยู่ในเขตรอยต่อระหว่างกระบี่และตรัง อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา เกาะไหงเป็นเกาะขนาดเล็ก เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักธรรมชาติและท้องทะเลจริงๆ เพราะไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เกาะไหงมีแนวปะการังปลายเกาะ ซึ่งโดดเด่นในเรื่องการดำน้ำดูปะการังอ่อนและดอกไม้ทะเล ทางตะวันออกเฉียงใต้เกาะ และตรงอ่าวโกตง ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะ ที่ใครๆ ก็ห้ามพลาด
10-1 10-2
“ เกาะไก่ ” เกาะไก่อยู่ในทะเลกระบี่ หน้าอ่าวนาง มีลักษณะเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของเกาะไก่คือ ‘ทะเลแหวก’ โดยเวลาน้ำลดหาดทรายด้านหน้าเกาะไก่จะเชื่อมต่อกับหาดทรายของเกาะทับ โดยที่เกาะนี้เรียกว่าเกาะไก่ ก็เพราะเมื่อมองไปทางปลายสุดของเกาะ จะมีหินแหลมๆ ยื่นออกมา เมื่อมองแล้วคล้ายคอไก่ ซึ่งทะเลบริเวณหัวไก่ เป็นที่ที่เหมาะกับการดำน้ำชมปะการัง
 
 
 

[Total: 0    Average: 0/5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here