โปรโมชั่น

April 3, 2018

*+โปรโมชั่น Traveloka กับ 7 เกาะสวรรค์ @ มาเลเซีย พร้อมส่วนลดที่พัก และเที่ยวบิน+*

1

💦 ถึงไม่ได้เป็น ‘นางฟ้า’ แต่ก็อยากรู้ว่า ‘เกาะสวรรค์’ เป็นเช่นไร . .😆
💬 เห็นประกายสีฟ้าในตาชั้นมั้ยยย ?! ละสายตาไม่ได้จริง ๆ มองแต่ละเกาะมันดาเมจรุนแรงมากกกก 💗 เห็นทีซัมเมอร์นี้ต้องตีตั๋วไป ‘มาเลเซีย’ แล้วล่ะ! การันตีว่าแต่ละเกาะอย่างเด็ด กับ 7 เกาะที่สวยเหมือนฝัน ประหนึ่งอยู่บนสวรรค์ชั้น 7 🌈 สวยขนาดไหนไปดูกัน!
⭐️ เที่ยวเอเชีย (ประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม และ พม่า) แบบฟิน ๆ กับส่วนลดที่มากกว่า. .เมื่อจองผ่านแอปพลิเคชัน Traveloka
📆 เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 6 เมษายน 2561 เท่านั้น!
🛏 โรงแรมและที่พักรับส่วนลด 10% พิมพ์รหัสส่วนลด “ASEAN4LAND” สูงสุด 200 บาท
เที่ยวบินรับส่วนลด 7% พิมพ์รหัสส่วนลด “ASEAN4SKY” สูงสุด 150 บาท
🎯 ดาวน์โหลดแอปที่ www.traveloka.com/x/dlapp

2

” เกาะปังกอร์ Pangkor Island “

เกาะแห่งนี้เป็นเกาะเล็ก ๆ อยู่ทางตอนเหนือของกรุงกัวลาลัมเปอร์ โดยอยู่ห่างออกไปประมาณ 270 กม. ถ้าขับรถไปใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่ง ก็ถึงท่าเรือ จากนั้นต้องนั่ง เฟอร์รี่ต่อไปอีก 30 นาที โดยเสน่ห์ของเกาะนี้อยู่ที่การผสมผสานเอาหมู่บ้านชาวประมงและรีสอร์ทไว้ได้อย่างลงตัว สามารถเพลิดเพลินได้กับการดำน้ำลึก ดำน้ำตื้น และการตกปลา

3

” เกาะมาบูล “

ใครชอบถ่ายภาพใต้น้ำบอกเลยว่าเกาะแห่งนี้คือสวรรค์ใต้น้ำโดยแท้! เกาะมาบูล ขึ้นชื่อเรื่องการถ่ายภาพมาโครใต้น้ำที่สวยงามที่สุด และดำน้ำจึงเป็นกิจกรรมหลักของนักท่องเที่ยวที่มาที่นี่ สามารถดำน้ำได้ตลอดทั้งปี สัตว์ทะเลที่พบบริเวณเกาะมาบูลได้แก่ ม้าน้ำ ปลาบู่นีออน ปลาจระเข้ ปลาจิ้มฟันจระเข้ ปลาดาวสีสันสวยสด และปลาไหลงู เกาะมาบูลมีจุดดำน้ำมากถึง 8 จุด ในภาพนี้คือสิปาดัน วอเตอร์ วิลเลจ รีสอร์ท

4

” เกาะเปอร์ฮันเตียน Perhentian Island “

เกาะแห่งนี้ แปลว่า ‘เกาะแวะพัก’ อยู่ห่างจากชายฝั่งตรังกานูประมาณ 21 กม. เป็นเกาะแฝดที่ประกอบด้วยเกาะปูเลาเปอร์ฮันเตียนเบซาร์และเกาะปูเลาเปอร์ฮันเตียนเคซิล เป็นเกาะที่ยังอุดมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม การเดินทางโดยบินกรุงเทพฯ-KL แล้วบินต่อ KL-Kota Bharu แล้วต่อรถแทกซี่จากสนามบินไปยัง Kuala Besut

5

” เกาะราวา Rawa “

เกาะราวาอยู่ห่างจากกัวลาลัมเปอร์ประมาณ 3-4 ชั่วโมงโดยรถยนต์ เต็มไปด้วยหาดทรายสีขาวละเอียด ต้นปาล์มสูงขึ้นเรียงราย แนวปะการังและปลาทะเลสีสันสดใส และสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลสวยงามแปลกตา

7

” เกาะเรดัง Redang Island “

เกาะเรดังตั้งอยู่ห่างจากชายฝั่งของเมืองกัวลาตรังกานูประมาณ 45 กม. เกาะเรดังเรียกได้ว่าเป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก การเดินป่า การแล่นเรือ และการพายเรือแคนนู เกาะแห่งนี้ยังเชื่อมโยงกับประวัติศาสตร์ในช่วงสงครามโลกอีกด้วย คือมีเรือสองลำ ได้แก่ H.M.S. Prince of Wales และ H.M.S. Repulse ได้อัปปางใกล้กับเกาะในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2

6

“เกาะเตียวมัน (Tioman Island)”

งดงามน้ำสีเขียวฟ้าสดใส เกาะเตียวคือหนึ่งในเกาะสวรรค์สำหรับการพักผ่อนวันหยุดในทะเลจีนใต้ ห่างจากชายฝั่งของเมืองปะหังประมาณ 56 กิโลเมตร เกาะแห่งนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะพักผ่อนตากอากาศที่ดีที่สุดในโลก ธรรมชาติบนเกาะเตียวนั้นยังคงอุดมสมบูรณ์และเขียวขจี เต็มไปด้วยพืชพันธุ์และสัตว์ตัวเล็กๆ อย่างผีเสื้อหลากหลายพันธุ์ กวาง และลิง

8

” เกาะคาปัส Kapas Island”

เกาะคาปัสเป็นอีกหนึ่งเกาะที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงาม อยู่ห่างจากชายฝั่งของเมืองมารังประมาณ 6 กม. ใต้ท้องทะเลเต็มไปด้วยสัตว์ทะเลนานาชนิด เป็นอีกสวรรค์ของนักดำน้ำ ไม่ว่าจะเป็นปะการังแข็ง ปะการังอ่อน หอย ปลา และเต่านานาชนิด การเดินทางมาจากท่าเรือมารังถึงเกาะคาปัส เดินทางด้วยเรือธรรมดาจะใช้เวลา 30 นาที แต่ถ้าเป็นเรือเร็วจะใช้เวลาเพียง 10 นาที

 

เรียบเรียงโดยทีมงาน :  SaleHere 

 

About the Author

Admin

 
 

 

*+โปรโมชั่น HandyHerb เซ็ตอาหารเสริมพร้อมเดินทาง เซ็ตละ 39 บาท+*

📣 เดินทางไกล ต้องซื้อไว้เลยจ้ะ! #ใช้ดีมากกก 💬 ใครเป็นประเภทเมารถ เมาเรือ เมาทุกพา...
by Admin
0

 
 

*+โปรโมชั่น Swensen’s บิงซูเมล่อน ราคาเดียว 299 บาท+*

📣 #หยุดกินไม่ได้เด๋วผอม บิงซูเมล่อน อร่อยโคตร!! 💬 โอ้ยยย มันดีมาก!! สเวนเซ่นส์ มาให...
by Admin
0

 
 

*+โปรโมชั่น Krispy Kream โหลที่สองแค่ 81 บาท+*

📣 โหลที่สองแค่ 81 บาท!! 💬 กินมั้ยหล่ะ!! ฉลองครบรอบ 81 ปี คริสปี้ครีม จัดหนัก!! ซื้อโดนัทช...
by Admin
0

 

 

*+โปรโมชั่น SNEAKER Outlet ขนรองเท้าแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 80% เริ่มกันตั้งแต่หลักร้อย+*

📣 ช้าไม่ได้แล้วพุ่งมาเลย.. Sneaker ลดสูงสุด 80% #เริ่มต้นแค่หลักร้อย !! 💬 พูดเลอว่าไซส์เยอ...
by Admin
0

 
 

*+โปรโมชั่น Cotton On ถุงผ้าลายน่ารักๆ แค่ 60 บาท+*

📣 มาช่วยลดโลกร้อนกันเถอะ!! #ถุงผ้า60บาท 💬 มาแล้วจ้า ถุงผ้าลายน่ารักๆ จาก Cotton on แค่ 60.- เ...
by Admin
0