*+โปรโมชั่น Traveloka กับ 7 เกาะสวรรค์ @ มาเลเซีย พร้อมส่วนลดที่พัก และเที่ยวบิน+*

0
301

1

? ถึงไม่ได้เป็น ‘นางฟ้า’ แต่ก็อยากรู้ว่า ‘เกาะสวรรค์’ เป็นเช่นไร . .?
? เห็นประกายสีฟ้าในตาชั้นมั้ยยย ?! ละสายตาไม่ได้จริง ๆ มองแต่ละเกาะมันดาเมจรุนแรงมากกกก ? เห็นทีซัมเมอร์นี้ต้องตีตั๋วไป ‘มาเลเซีย’ แล้วล่ะ! การันตีว่าแต่ละเกาะอย่างเด็ด กับ 7 เกาะที่สวยเหมือนฝัน ประหนึ่งอยู่บนสวรรค์ชั้น 7 ? สวยขนาดไหนไปดูกัน!
⭐️ เที่ยวเอเชีย (ประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม และ พม่า) แบบฟิน ๆ กับส่วนลดที่มากกว่า. .เมื่อจองผ่านแอปพลิเคชัน Traveloka
? เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 6 เมษายน 2561 เท่านั้น!
? โรงแรมและที่พักรับส่วนลด 10% พิมพ์รหัสส่วนลด “ASEAN4LAND” สูงสุด 200 บาท
เที่ยวบินรับส่วนลด 7% พิมพ์รหัสส่วนลด “ASEAN4SKY” สูงสุด 150 บาท
? ดาวน์โหลดแอปที่ www.traveloka.com/x/dlapp

2
” เกาะปังกอร์ Pangkor Island “
เกาะแห่งนี้เป็นเกาะเล็ก ๆ อยู่ทางตอนเหนือของกรุงกัวลาลัมเปอร์ โดยอยู่ห่างออกไปประมาณ 270 กม. ถ้าขับรถไปใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่ง ก็ถึงท่าเรือ จากนั้นต้องนั่ง เฟอร์รี่ต่อไปอีก 30 นาที โดยเสน่ห์ของเกาะนี้อยู่ที่การผสมผสานเอาหมู่บ้านชาวประมงและรีสอร์ทไว้ได้อย่างลงตัว สามารถเพลิดเพลินได้กับการดำน้ำลึก ดำน้ำตื้น และการตกปลา
3
” เกาะมาบูล ”

ใครชอบถ่ายภาพใต้น้ำบอกเลยว่าเกาะแห่งนี้คือสวรรค์ใต้น้ำโดยแท้! เกาะมาบูล ขึ้นชื่อเรื่องการถ่ายภาพมาโครใต้น้ำที่สวยงามที่สุด และดำน้ำจึงเป็นกิจกรรมหลักของนักท่องเที่ยวที่มาที่นี่ สามารถดำน้ำได้ตลอดทั้งปี สัตว์ทะเลที่พบบริเวณเกาะมาบูลได้แก่ ม้าน้ำ ปลาบู่นีออน ปลาจระเข้ ปลาจิ้มฟันจระเข้ ปลาดาวสีสันสวยสด และปลาไหลงู เกาะมาบูลมีจุดดำน้ำมากถึง 8 จุด ในภาพนี้คือสิปาดัน วอเตอร์ วิลเลจ รีสอร์ท
4
” เกาะเปอร์ฮันเตียน Perhentian Island “
เกาะแห่งนี้ แปลว่า ‘เกาะแวะพัก’ อยู่ห่างจากชายฝั่งตรังกานูประมาณ 21 กม. เป็นเกาะแฝดที่ประกอบด้วยเกาะปูเลาเปอร์ฮันเตียนเบซาร์และเกาะปูเลาเปอร์ฮันเตียนเคซิล เป็นเกาะที่ยังอุดมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม การเดินทางโดยบินกรุงเทพฯ-KL แล้วบินต่อ KL-Kota Bharu แล้วต่อรถแทกซี่จากสนามบินไปยัง Kuala Besut
5
” เกาะราวา Rawa “
เกาะราวาอยู่ห่างจากกัวลาลัมเปอร์ประมาณ 3-4 ชั่วโมงโดยรถยนต์ เต็มไปด้วยหาดทรายสีขาวละเอียด ต้นปาล์มสูงขึ้นเรียงราย แนวปะการังและปลาทะเลสีสันสดใส และสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลสวยงามแปลกตา
7
” เกาะเรดัง Redang Island “
เกาะเรดังตั้งอยู่ห่างจากชายฝั่งของเมืองกัวลาตรังกานูประมาณ 45 กม. เกาะเรดังเรียกได้ว่าเป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก การเดินป่า การแล่นเรือ และการพายเรือแคนนู เกาะแห่งนี้ยังเชื่อมโยงกับประวัติศาสตร์ในช่วงสงครามโลกอีกด้วย คือมีเรือสองลำ ได้แก่ H.M.S. Prince of Wales และ H.M.S. Repulse ได้อัปปางใกล้กับเกาะในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2
6

“เกาะเตียวมัน (Tioman Island)”
งดงามน้ำสีเขียวฟ้าสดใส เกาะเตียวคือหนึ่งในเกาะสวรรค์สำหรับการพักผ่อนวันหยุดในทะเลจีนใต้ ห่างจากชายฝั่งของเมืองปะหังประมาณ 56 กิโลเมตร เกาะแห่งนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะพักผ่อนตากอากาศที่ดีที่สุดในโลก ธรรมชาติบนเกาะเตียวนั้นยังคงอุดมสมบูรณ์และเขียวขจี เต็มไปด้วยพืชพันธุ์และสัตว์ตัวเล็กๆ อย่างผีเสื้อหลากหลายพันธุ์ กวาง และลิง
8
” เกาะคาปัส Kapas Island”
เกาะคาปัสเป็นอีกหนึ่งเกาะที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงาม อยู่ห่างจากชายฝั่งของเมืองมารังประมาณ 6 กม. ใต้ท้องทะเลเต็มไปด้วยสัตว์ทะเลนานาชนิด เป็นอีกสวรรค์ของนักดำน้ำ ไม่ว่าจะเป็นปะการังแข็ง ปะการังอ่อน หอย ปลา และเต่านานาชนิด การเดินทางมาจากท่าเรือมารังถึงเกาะคาปัส เดินทางด้วยเรือธรรมดาจะใช้เวลา 30 นาที แต่ถ้าเป็นเรือเร็วจะใช้เวลาเพียง 10 นาที
 
เรียบเรียงโดยทีมงาน :  SaleHere 
 

[Total: 0    Average: 0/5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here