โปรโมชั่น

April 4, 2018

*+โปรโมชั่น Traveloka กับ 10 พิกัด เล่นน้ำสงกรานต์ ทั่วไทย+*

1

💦 ‘สงกรานต์นี้’ ต้องไปสาดน้ำที่ไหน. .ถึงจะโดนสาดใจ ใส่บ้าง!!
💬 1 ปี ม่ีครั้งเดียว! ‘สงกรานต์’ เทศกาลแห่งความสุข ออกไปสนุกกันดีกว่าาา จิ้มเลย อยากไปไหนดี ? ปักหมุด 10 ที่ทั่วไทย เตรียมตัวไปสาดน้ำกันให้ชุ่มฉ่ำ เพราะแต่ละที่จัดเต็ม! ถือเป็นไฮไลต์ของสงกรานต์ทุก ๆ ปี จัดยิ่งใหญ่ และมีเสน่ห์ที่แตกต่างกัน อยากไปที่ไหนก็รีบจองกันด่วน ๆๆ
⭐️ เที่ยวที่ไหนก็ฟินกับส่วนลดเฉพาะชาว Sale Here เท่านั้น !! เมื่อจองผ่านแอปพลิเคชัน Traveloka
📆 เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 8 เมษายน 2561
🛏 โรงแรมและที่พักรับส่วนลด 15% พิมพ์รหัสส่วนลด “NYGROUND” สูงสุด 250 บาท
เที่ยวบินรับส่วนลด 10% พิมพ์รหัสส่วนลด “NYCLOUD” สูงสุด 350 บาท
🎯 ดาวน์โหลดแอปที่ www.traveloka.com/x/dlapp

2

‘ กรุงเทพฯ (ข้าวสาร ถนนสีลม และสยามสแควร์) ‘

แน่นอนว่าสีสันและบรรยากาศความคึกคักแบบฉบับชาวกรุง ก็มักจะเป็นจุดหมายหลักของใครหลาย ๆ ทั้งไทยและต่างชาติ เรียกได้ว่าเป็นสีสันที่สำคัญของสงกรานต์ในทุก ๆ ปี ไม่ว่าจะเป็นถนนข้าวสาร ถนนสีลม และสยามสแควร์ ต่างก็เป็นที่ปักหมุดยอดนิยมของของการเล่นสงกรานต์ในกรุงเทพ ฯ ที่มีผู้คนมากมายหลั่งไหลเข้ามาสาดน้ำกันอย่างชุ่มฉ่ำไม่กลัวร้อน

3

‘ เกาะสมุย ‘

เกาะแห่งนี้ไม่เคยหลับใหล โดยเฉพาะเทศกาลสุดพิเศษแบบนี้ เกาะสมุยก็ยิ่งดูจะคึกคักเป็นพิเศษ เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวต่างชาติมากมาย พื้นที่เล่นน้ำยอดนิยมก็ได้แก่ พรุเฉวง หน้าเซ็นทรัล และหาดเฉวง ซึ่งจะเต็มไปด้วยที่พัก ร้านค้า และร้านอาหารมากมาย ดังนั้นเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ใครอยากสัมผัสบรรยากาศแบบอินเตอร์ ตีตั๋วมาสุราษฎร์ฯด่วน ๆ จ้าา !!

4

‘ อยุธยาฯ ‘

ชุ่มฉ่ำทั้งคนและช้าง เสน่ห์แห่งกรุงเก่า ที่ปีนี้เราอาจจะได้เห็นคนใส่ชุดไทยมาเล่นน้ำที่นี่เป็นจำนวนมากแน่นอน จากกระแสละครบุพเพสันนิวาสนั่นเอง โดยที่นี่ก็มีการนำน้องช้างหลายเชือกออกมาเล่นน้ำสร้างสีสัน เรียกได้ว่าเป็นสงกรานต์ที่สนุกและเต็มไปด้วยรอยยิ้มทั้งคนและช้างก็ว่าได้

5

‘ ภูเก็ต ‘

เป็นอีกหนึ่งจุดหมายของชาวต่างชาติ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายปาร์ตี้ หรือสายรักษ์วัฒนธรรม ก็เพลิดเพลินได้หมด โดยเฉพาะถนนเส้นป่าตอง ซึ่งเป็นถนนเส้นหลักในการเล่นน้ำ และมากด้วยผู้คนมากมาย จัดเต็มทั้ังดนตรี คอลเสิร์ต และโชว์ดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นจุดหน้าจังซีลอน หรือฝั่งโซนหน้าหาด หรือใครอยากทำบุญตักบาตร รดน้ำดำหัวผู้สูงอายุ และร่วมชมการแสดงทางวัฒนธรรมนาฏศิลป์ไทย ก็มีครบ!

7

‘ เชียงใหม่ ‘

เที่ยวป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่ เสน่ห์แห่งเมืองล้านนาที่คึกคักมากทุกปี กิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นทำบุญตักบาตร สระน้ำพระ ก่อเจดีย์ทราย การประกวดแม่ญิงขี่รถถีบกางจ้อง การประกวดเครื่องสักการะล้านนา (หมากสุ่ม หมากเบ็ง ต้นดอก ต้นผึ้ง) ใครชอบสัมผัสบรรยากาศสนุกสนานที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมพื้นเมืองต้องไปปิ๊กเจียงใหม่เจ้า !

13

‘ ถนนข้าวตอก สุโขทัย ‘

เที่ยวสุโขทัยได้ยาว ๆ ตั้งแต่วันที่ 7-19 เม.ย. สัมผัสประเพณีแห่งเมืองกรุงเก่าสุโขทัย ซึ่งมีมาแต่ครั้งกรุงสุโขทัยเป็นราชธานี ภายใต้แนวคิด “งานมหาสงกรานต์ สักการพระร่วงเจ้า กรุงเก่าสุโขทัย” ไม่ว่าจะเป็น ประเพณีแห่ช้างบวชนาคไทยพวน ประเพณีสรงน้ำโอยทาน ประเพณีแห่น้ำขึ้นโฮง สรงน้ำเจ้าหมื่นด้ง ณ อนุสาวรีย์เจ้าหมื่นด้ง

10

‘ หาดใหญ่ สงขลา ‘

ใครชอบเล่นสงกรานต์ยามค่ำคืนต้องมาเยือนสงขลา กับงานมิดไนท์สงกรานต์ ที่ปิดถนนหลายสาย คุึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะชาวมาเลเซียและสิงคโปร์ ปีนี้มาด้วย Concept “หาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ สนุกสนานอย่างไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน” พร้อมชมการแข่งขันมวยทะเล และประกวดนางสงกรานต์

14

‘ บุรีรัมย์ ‘

ใครชอบความคึกคัก แนะนำให้มาบุรีรัมย์จัดใหญ่ทุกปี! การแสดงและโชว์บอกเลยว่า แน่นเว่ออร์! ปีนี้ งาน Buriram Songkran Carnival ประจำปี 2561 พบกับความสนุกสนานครั้งยิ่งใหญ่ ขบวนคานิวัลเหนือจินตนาการ ความมันส์ ทะลุขีด ในวันที่ 13 เมษายนนี้ เวลา 9.30-18.00 น. ณ สวนศิวะ12 โครงการบุรีรัมย์ คาสเซิล หลังสนาม ช้าง อารีนา

11

‘ สังขละบุรี กาญจนบุรี ‘

สัมผัสวัฒนธรรมของชาวไทยเชื้อสายมอญ ไฮไลต์สำคัญของการมาที่นี่ คือจะได้สรงน้ำพระผ่านรางกระบอกไม้ไผ่ที่นำมามัดรวมต่อกัน และทึ่งกับแรงศรัทธาของผู้คนที่พร้อมใจกันนอนเรียงรายต่อ ๆ กันให้พระสงฆ์เดินเหยียบไปบนหลัง เรียกได้ว่าสงกรานต์ที่นี่มีเอกลักษณ์และยังคงเต็มไปด้วยประเพณีดี ๆ ที่ไม่เหมือนใครจริง ๆ ปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 16 เมษายน 2561 ผู้เฒ่าผู้แก่ถือศีลที่วัด ณ วัดวังก์วิเวการามและวันที่ 17 เมษายน 2561 สรงน้ำพระผ่านรางไม้ไผ่ ณ ลานหน้าเจดีย์พุทธคยา (จำลอง)

9

‘ พระประแดง สมุทรปราการ’

ปิดท้ายสงกรานต์กันที่พระประแดง เพราะที่นี่มักจะจัดช้าสุดในทุก ๆ ปี และกำหนดการประจำปี 2561 นี้ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-22 เมษายน 2561 และปีนี้มาร่วมอนุรักษ์แต่งกายอนุรักษ์ประเพณีสงกรานต์ชาวไทยรามัญ พร้อมกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการชมประกวดนางสงกรานต์และหนุ่มลอยชาย, การกวนกาละแมของดีเมืองพระประแดง, การละเล่นสะบ้า, การแสดงทะแยมอญ ไปกันได้ที่อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ

 

 

 

 

 

About the Author

Admin

 
 

 

*+โปรโมชั่น Guess Clearance Sale ลดสูงสุด 80% ทั้งร้าน !!+*

📣 #ได้เวลารูดปรื้ด Guess เคลียร์แลนซ์ 80% #ทั้งร้าน !! 🔥 เสื้อผ้า ลดสูงสุด 80% 🔥 กระเป๋า ลด 50% ...
by Admin
0

 
 

*+โปรโมชั่น McDonald’s ทวิสเตอร์ฟรายส์ เฟรนซ์ฟรายส์ออกใหม่ แบบเกลียวๆ ลด 50% เหลือเพียง 79.- เท่านั้น+*

📣 ของใหม่ . . ไม่กินไม่ด้ายย #ลด50% 💬 แมคไม่พลาด!! ออกใหม่ต้องลอง #ทวิสเตอร์ฟรายส์ เฟรน...
by Admin
0

 
 

*+EVENT :: Central | ZEN International Watch PRE – Fair 2018+*

📣 เงินก็ไม่ค่อยมี. .แต่นาฬิกาดี ๆ ก็อยากได้ ⌚ ให้ไปงานนี้! 💬 อยากได้นาฬิกาหรู ก็ต้อ...
by Admin
0

 

 

*+โปรโมชั่น Scotch Brite Super Brand Sale ลดสะใจสูงสุดถึง 60% เอาใจคุณพ่อบ้านแม่บ้าน+*

📣 บ้านสะอาดวิ๊งงวับบ!! 💬 สก๊อตช์-ไบรต์® ลดสะใจสูงสุดถึง 60% เอาใจคุณพ่อบ้านแม่บ้าน ก...
by Admin
0

 
 

*+โปรโมชั่น Sabina ชุดชั้นใน ซื้อ 1 แถม 1 มีทั้งรุ่น หมีขอ, โสดทุกชาติ, I Sea U+*

📣 ถูกที่สุดมาหยุดอยู่ตรงนี้ Sabina #ซื้อ1แถม1 🔥 ชุดชั้นใน, บรา, กางเกงใน, สปอร์ตบาร์ #1แถม1...
by Admin
0