*+โปรโมชั่น Traveloka กับ 10 ศาลเจ้าขอพรความรัก ที่ ญี่ปุ่น พร้อมส่วนลดที่พัก และเที่ยวบิน+*

0
219
1

? ‘นก’ มันทุกปี. .ความรักดี ๆ อยู่ที่ไหนนนนน ?
? แชร์ให้โลกรู้ ว่ารอ ๆ อยู่นะจ๊ะ ตอนแรกก็เฉย ๆ นะ โสดแล้วไงใครแคร์?! แต่พอหัวใจมันอ่อนแอ ก็อยากได้คนดูแลหัวใจบ้าง >< ใครไปเที่ยวญี่ปุ่นก็อย่าลืมไปแวะขอพรตามนี้ และขาดไม่ได้คือบูชาเครื่องรางศักดิ์สิทธิ์ ยังไงจัดไปอย่าให้เสีย! ก็แบบว่าไม่ได้ด้วยเล่ห์ต้องเอากล ไม่ได้ด้วยมนต์ต้องบนแล้วล่ะงานนี้ ?
⭐️ จะไปไต้หวัน ฮ่องกง ญี่ปุ่น เกาหลี หรืออาเซียนก็คุ้ม!! รับส่วนลดพิเศษสำหรับจองเที่ยวบินและที่พัก เมื่อทำการจองผ่านแอปพลิเคชัน Traveloka
? เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2561
โรงแรมและที่พักทั่วโลกรับส่วนลดที่พัก 10% สูงสุด 175 บาท แค่พิมพ์รหัสส่วนลด “ASIANYH”
บินไปทั่วโลกรับส่วนลดเที่ยวบิน 7% สูงสุด 200 บาท แค่พิมพ์รหัสส่วนลด “ASIANYF”
? ดาวน์โหลดแอปได้ที่ www.traveloka.com/x/dlapp

1-1
” ศาลเจ้า Koinoki Jinja (恋木神社) ฟุกุโอกะ “
ขอให้รักบังเกิด! ศาลเจ้าโคอิโนกิแห่งจังหวัดฟุกุโอกะ ขึ้นชื่อในเรื่องของการ ขอพรเรื่องความรัก ให้สุขสมหวังดังปรารถนาทุกประการ เพราะที่นี่เป็นที่สถิตของโคอิโนะมิโกโตะ ซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งความรัก เมื่อเข้ามาคุณจะพบความน่ารักมุ้งมิ้งสมเป็นเทพเจ้าแห่งความรักจริง ๆ เพราะตั้งแต่ตัวศาลเจ้าที่เป็นสีชมพู รวมไปถึงหัวใจอีกหลาย ๆ ดวงที่อยู่ทั่วศาลเจ้า
2

” ศาลเจ้าโนโนมิยะ เกียวโต ” 野々宮神社
ใครไปเที่ยวป่าไผ่ที่เกียวโต อย่าลืมแวะไปศาลเจ้าแห่งนี้ที่ตั้งอยู่บริเวณเส้นทางป่าไผ่แห่งอาราชิยาม่า รู้จักกันในนามศาลเจ้าแห่งการแต่งงาน และมีนักท่องเที่ยวหญิงมาเยี่ยมเยียนเป็นจำนวนมาก เชื่อว่าเมื่อมาบูชา คนโสดก็จะมีโชคด้านความรัก ส่วนคนมีคู่ความรักจะราบรื่น มีเครื่องรางสำหรับการแต่งงานขายอยู่ที่สำนักงานของศาลเจ้าอีกด้วย

3
” ศาลเจ้าโตเกียว Tokyo Daijingu “
ใครมาโตเกียว ขอให้มาเถอะศาลเจ้าแห่งนี้ คนญี่ปุ่นนับถือกันมาก ๆ ที่นี่คับคั่งไปด้วยหนุ่มสาวที่ยังโสดและคู่รักที่มาขอพรกันมากมาย เป็นอีกหนึ่งศาลเจ้าที่ขึ้นชื่อว่าศักดิ์สิทธิ์มาก ๆ เพราะมีเทพเจ้าผูกรัก หรือ ‘Enmusubi’ นั่นเอง ใครที่เคยดูหนังเรื่อง Your Name ก็น่าจะคุ้นเคยกันดี และยังเป็นศาลเจ้าที่เปิดให้คู่รักสามารถจัดงานแต่งงานต่อหน้าเทพเจ้าได้อีกด้วย
4
” วัดคิโยมิสึเดระ 清水寺 Kiyomizu-dera เกียวโต “
คนไทยเรียกกันว่า วัดน้ำใส โดยที่นี่จะมีไฮไลต์คือน้ำตก 3 สายที่ไหลลงสู่บ่อน้ำ เป็นน้ำพุธรรมชาติไหลจากเขาโอโตวะ ซึ่งแต่ละสายมีความหมายคือ สุขภาพ ความรัก และความสำเร็จในการศึกษา ใครอยากสมหวังสิ่งไหนก็เลือกดื่มได้เลย! นอกจากนี้ยังมีศาลเจ้าจินชู (Jinshu Shrine) หรือที่เรียกกันว่า ศาลเจ้าแห่งความรัก ที่ศาลเจ้าจะมีหินอยู่คู่หนึ่งที่เค้าเรียกกันว่า หินแห่งความรัก โดยหินจะตั้งอยู่ห่างกันประมาณ 6 เมตร 20 ฟุต ที่คู่รักสามารถมาพิสูจน์รักแท้ได้ โดยการให้คู่ของตนยืนอยู่อีกฝั่งหนึ่งของหินแล้วปิดตา แล้วให้คนที่ปิดตาเดินมาหาคนที่อยู่อีกฝั่งหนึ่งให้ได้
5

“ศาล Yasui Konpiragu เกียวโต”
ศาลเจ้าแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่อง “การตัดความสัมพันธ์ที่ไม่ดี และเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ที่ดี ๆ” โดยจะมีไฮไลต์คือก้อนหินนี้ ทำบุญค่ากระดาษอธิษฐาน แผ่นละ 100 เยน แล้วเขียนคำอธิษฐานลงไป ใครอยากตัดสัมพันธ์ที่ไม่ดีออกไปให้ลอดจากหน้าไปหลัง และใครอยากสร้างสัมพันธ์ใหม่ ๆ ให้ลอดจากด้านหลังไปด้านหน้า อย่าลอดผิดล่ะ!

6
“ศาลเจ้า Kawagoe Hikawa Shrine ไซตามะ”
ศาลเจ้าแห่งนี้ศักดิ์สิทธิ์มาก ๆ ที่มีเครื่องรางเกี่ยวกับเรื่องความรักที่ขลังที่สุด นั่นคือ 縁結び(Enmusubi) ที่แปลว่าการผูกความสัมพันธ์ แต่ที่นี่จะเป็นหินเครื่องรางนะ และที่สำคัญไม่มีจำหน่าย มีแต่แจกฟรี ของดีต้องลงทุนลงแรงกันหน่อย เขาแจกทุกวัน ดังนั้นควรมาเช้า ๆ ก่อน 8 โมง อาจจะได้หินศักดิ์สิทธิ์กลับไป ทีี่สาวญี่ปุ่นหลายคนบอกว่า ได้แฟนจริง ๆ ! !
7
” ศาลเจ้าแมวแห่งความรัก Imado Jinja โตเกียว “
กวักหารักแท้กันหน่อย! เป็นที่สถิตของเทพเจ้าโอคุนินุชิหรือเทพเจ้าแห่งความสัมพันธ์ ที่นี่จะมีให้เขียนแผ่นไม้ขอพร ขอคู่ใครที่อยากได้คู่ก็ให้เขียนคำขอบนแผ่นรูปแมวกวัก 2 ตัว ก็จะช่วยกวักคู่แท้มาให้เร็ววัน ส่วนคู่รัก ก็ขอพรเขียนบแผ่นเทพเจ้ารูปแมวกวักแต่งงาน
8
” ศาลเจ้านิตตะ Nitta Jinja (新田神社) โตเกียว “
ความรักครั้งใหม่ต้องไม่แพ้ ขอให้มีแต่ชัยชนะ! ศาลเจ้าแห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อบูชานักรบซามูไรในสมัยนัมโบขุ ที่นี่มีชื่อเสียงทั้งในด้านโชคลาภพและความรัก โดยภายในศาลเจ้าจะต้องมีเครื่องรางที่นำโชคให้ความรักสมหวังหลากหลายแบบ
9
“ศาลเจ้าคันดะ-เมียวจิน Kandamyoujin(神田明神) โตเกียว”

เป็นศาลเจ้าหนึ่งที่โด่งดังมาก เป็นที่สถิตของเทพเจ้าถึง 3 องค์ และหนึ่งในนั้นคือเทพเจ้า Daikokuten เทพเจ้าแห่งการเก็บเกี่ยวและการแต่งงาน โดยศาลเจ้าแห่งนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องผูกดวงความรักผ่านรูปปั้นหินเทพเจ้าไดโคคุ อีกทั้งเครื่องรางความรักที่ศักดิ์สิทธิ์อีกด้วย
10

” ศาลเจ้า Nishino Jinja (西野神社) ฮอกไกโด “
ใครมาเยือนฮอกไกโดอย่าลืมมาสักการะที่นี่ ที่แห่งนี้เป็นหนึ่งในศาลเจ้าที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในด้านความรัก มีเทพธิดาแห่งการจับคู่ หรือจะมาขอพรเรื่องลูกก็ดีนักแล ขอให้คลอดง่าย ลูกเลี้ยงง่าย
⭐️ จะไปเที่ยวหรือขอพรที่ไต้หวัน ฮ่องกง ญี่ปุ่น เกาหลี หรืออาเซียนก็คุ้ม!! รับส่วนลดพิเศษสำหรับจองเที่ยวบินและที่พัก เมื่อทำการจองผ่านแอปพลิเคชัน Traveloka
? เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2561
โรงแรมและที่พักทั่วโลกรับส่วนลดที่พัก 10% สูงสุด 175 บาท แค่พิมพ์รหัสส่วนลด “ASIANYH”
บินไปทั่วโลกรับส่วนลดเที่ยวบิน 7% สูงสุด 200 บาท แค่พิมพ์รหัสส่วนลด “ASIANYF”
? ดาวน์โหลดแอปได้ที่ www.traveloka.com/x/dlapp

 
 

[Total: 0    Average: 0/5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here