*+โปรโมชั่น Traveloka กับ 10 คาเฟ่ทั่วเชียงใหม่ จ่ายหลักร้อย วิวหลักล้าน+*

0
210
1

? ไปกันนน!! การงานก็ยุ่ง ๆ แต่ใจก็ยังมุ่งแต่เที่ยว #เที่ยวเก่ง
? ถึงมีเวลา 2 วัน 1 คืนก็เที่ยวได้ บินไปแอ่วเชียงใหม่กันมั้ย? เยือนถิ่นสโลว์ไลฟ์ ต้องใช้ชีวิตแบบต๊ะต่อนยอน! ปักหมุดรัว ๆ 10 คาเฟ่ทั่วเชียงใหม่ ที่จ่ายแค่หลักร้อย แต่ได้วิวดีประหนึ่งหลักล้าน จะเที่ยวแค่นี้ไม่เห็นต้องคิดเยอะ จองไปเลย ทริปสั้น ๆ ก็ได้ ถือว่าเติมวันดี ๆ ให้ตัวเอง!
⭐️ เที่ยวไทยวนไป! จุใจกับส่วนลดเพิ่มได้อีก เมื่อจองผ่านแอปพลิเคชัน Traveloka
? เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 26 เมษายน 2561
โรงแรมและที่พักรับส่วนลด 10% พิมพ์รหัสส่วนลด “ STAYSMART ” สูงสุด 188 บาท
เที่ยวบินรับส่วนลด 5% พิมพ์รหัสส่วนลด “ FLYSMART ” สูงสุด 100 บาท
? ดาวน์โหลดแอปที่ www.traveloka.com/x/dlapp

2
” Phufinn – ภูฟิน เชียงใหม่ “
มาถึงเชียงใหม่ต้องมาฟินที่นี่! ภูฟิน เชียงใหม่ ที่มีถึง 3 สาขา แต่ละสาขาก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน แต่น่าไปทุกที่ เริ่มจากสาขาภูฟินดอย คาเฟ่บนยอดดอยจุดชมวิว360องศากับบ้านต้นไม้และสกายวอล์ค พร้อมบริการคอฟฟี่ เบเกอรี่อร่อยๆมากมาย สาขาที่ 2 ภูฟิน เทอร์เรส คาเฟ่ท่ามกลางหุบเขา นอนเตียงชมวิวเมืองเชียงใหม่-ลำพูน ฟินกับอาหารพื้นเมืองเหนือและอาหารอีสานส้มตำแซ่บๆ พร้อมกาแฟและเบเกอรี่ และสาขาภูฟิน อิน เดอะ เลค คาเฟ่ริมทะเลสาบ พร้อมอาหารไทย-จีน-ยุโรป กาแฟและขนมหวานแสนอร่อย
3

” นอแล และ กาแฟ – ดอยอ่างขาง “
วิวดีงามเต็ม 10! ใครมาดอยอ่างขางต้องแวะ บรรยากาศมินิมอลโอบล้อมด้วยวิวธรรมชาติแท้ ๆ ทั้งภูเขาและต้นไม้ บางทีมีหมอกบาง ๆ ให้ได้ถ่ายรูปฟิน ๆ กาแฟและเมนูชาเขียวรสชาติเข้มข้นอร่อยได้ใจ แถมเจ้าของร้านก็อัธยาศัยดี๊ดี มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง

4
” Thachang Hill Coffee & Café ท่าช้างฮิลล์ “
สัมผัสวิวดอย และจิบกาแฟ ทานอาหารและเค้ก ผ่อนคลายกับบริการนวดแผนไทย หรือจะออกทริปขี่เอทีวีสุดมันส์ สัมผัสธรรมชาติ ชมดอย เที่ยวบ้านม้ง บ้านแม้วก็ทำได้ที่นี่! บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์ลอฟต์ โดยรอบเป็นกระจกดูเรียบง่าย ลงตัว โทนสีขาวดูสบายตา ความชิล ๆ ท่ามกลางขุนเขา มีมุมระเบียงด้านนอกให้นั่งจิบกาแฟ นั่งมองวิวเพลิน ๆ
5
” Cafe’ in Wild เชียงใหม่ “
จิบกาแฟชิว ๆ รับสายลมแผ่วเบาในร่มเงาริมผา คาเฟ่ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาลำเนาไพร ใครที่อยากปลีกวิเวก หลีกหนีความวุ่นวาย คาเฟ่แห่งนี้น่าจะตอบโจทย์เรื่องความสงบ บรรยกาศธรรมชาติเน้น ๆ ได้พักสมอง พักใจจริง ๆ เพราะมาที่นี่อาจจะขาดการติดต่อ สัญญาณมือถือบางค่ายเข้าไม่ถึง แถมยังมีเมนูอาหารทั้งไทยและฝรั่ง เมนูเครื่องดื่มก็หลากหลายทั้งชา กาแฟ ค็อกเทล น้ำผลไม้ปั่น อร่อยราคาไม่แพงเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ไปแล้วไม่ผิดหวัง!
6
” Fern Forest Cafe’ เชียงใหม่ “
คาเฟ่สวนเฟิร์นใจกลางเมืองเชียงใหม่ แม้จะอยู่ใจกลางเมืองแต่ก็สูดอ็อกซิเจนได้เต็มปอดกับสวนเฟิร์นขนาดกำลังน่ารัก พร้อมน้ำตกเล็ก ๆ ดนตรีแจ๊สคลอเบา ๆ เรียกได้ว่าเป็นความร่มรื่นที่แท้ทรู มาร้านนี้ห้ามพลาดที่จะชิมเค้ก เพราะเค้กเขาอร่อยแทบทุกอย่าง! โดยเฉพาะพายมะพร้าวอ่อน ครีมอร่อยละลายในปากเลยทีเดียว เครื่องดื่มที่ฟินมากคือ Banoffee milk shake หอมกล้วยคาราเมลสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีของคาวอีกมากมายให้ลิ้มลอง คือดีย์ !
7
” เคลิ้ม – klerm coffee เชียงใหม่ “
‘เคลิ้ม’ สมชื่อ ที่นี่บรรยากาศดี ๆ ที่สามารถมานั่งชิลได้ทั้งวัน หลบร้อนมาเอ็นจอยกับลมเย็น ๆ ติดแม่น้ำปิงเชียงใหม่ ต้นไม้ร่มรื่น ดูสบายตา ฟินกาแฟและอาหารหลากหลายเมนู ส่วนตัวชอบมัจฉะลาเต้เย็น ที่มีถั่วแดงมาด้วยอร่อยหอมชาเขียวสด ๆ เมนูของคาวร้านนี้น่าโดนหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นพาสต้า Seafood Arrabiata ซอสอะราบิอาต้ารสเผ็ดและซอสพริก หอมกลิ่นโหระพา หรือเมนูฟิวชั่นเก๋ ๆ อย่าง Crispy Belly Pancake หมูสามชั้นหมักน้ำปลาคลุกแป้งทอดกรอบสูตพิเศษที่เสิร์ฟมาพร้อมกับแพนเค้กเนื้อนุ่ม และอีกหลากหลายเมนูที่ต้องมาโดนด้วยตัวเอง!
8
” Asama Cafe “
ถ้าเป้าหมายการมาเชียงใหม่ครั้งนี้ ไม่ได้ต้องการแค่ซัมซับบรรยากาศดี ๆ แต่ตั้งใจมาเสพกาแฟชั้นเลิศ ก็ต้องมาที่เลย Asama Cafe แห่งนี้! เมนูกาแฟยอดฮิตที่หลายคนการันตีว่าอร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา! คือมาแล้วต้องสั่งซ้ำ ๆ นั่นคือ Gravity กาแฟรสชาติหอมนุ่ม เข้มข้น ได้ดื่มด่ำกับโมเม้นต์ดี ๆ นั่งจิบกาแฟฟิน ๆ พร้อมวิวริมคลองสุดธรรมชาติ นอกจากกาแฟแล้ว เมนูของหวานอย่าง Espresso panna cotta ก็อร่อยไม่เบา นุ่มละลายในปาก สรุปแล้วร้านนี้คือดีมาก ต้องไปโดน!
9

” กาแฟฮิมน้ำ แก่งปันเต๊า “
ช่วงเช้า ๆ แวะมากอดลม ห่มหมอก หรือมาบ่าย ๆ ก็คลายร้อน จิบกาแฟพร้อมนั่งแพริมน้ำ ฟังเสียงน้ำไหลกันได้ทั้งวัน บอกเลยว่าบรรยากาศดีมาก ๆ ดีต่อใจจริงอะไรจริง! เอ็นจอยกับเครื่องดื่มหลากหลายเมนู กาแฟรสชาติเข้มข้น และเมนูอาหารอร่อย ๆ แนะนำเมนูก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ตำส้มโอ และสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า
10
” ปางแฟน Back To Basic “
วิวดีมากกก น้ำตกสวย และสะพานแขวนที่มาแล้วต้องถ่ายรูปซะหน่อย ไม่งั้นเหมือนมาไม่ถึง! สัมผัสธรรมชาติได้แบบเรียล ๆ กับเสียงนกร้องและเสียงน้ำตกที่ไหลผ่านตลอดเวลา จะไปเดินหรือนั่งเพลินกลางน้ำก็ยังได้ แถมกาแฟปางแฟนก็เข้มสะใจมาก ใครที่ไม่ชอบหวานต้องชอบแน่ ๆ ส่วนเค้กแนะนำเป็นชีสเค้กส้ม กับเค้มส้มที่นี่อร่อยใช้ได้!

11

” Teddu Coffee – Baansuphanbhum “
ใครอยากพักผ่อนแบบเงียบ ๆ สงบ ๆ ใช้วิถีชีวิตอันเรียบง่าย ได้ยินเสียงธรรมชาติชัด ๆ สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอด มานั่งอ่านหนังสือชิมกาแฟอร่อย ๆ ที่นี่คือคำตอบ! ห้ามพลาดคือชาร้อนรสต่าง ๆ หรือใครอยากมาอยู่นาน ๆ ก็พักโฮมสเตย์ได้อีกด้วย ติดน้ำตกและต้นไม้มากมายทำให้อากาศเย็นสบายตลอดปี
 
⭐️ เที่ยวไทยวนไป! จุใจกับส่วนลดเพิ่มได้อีก เมื่อจองผ่านแอปพลิเคชัน Traveloka
? เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 26 เมษายน 2561
โรงแรมและที่พักรับส่วนลด 10% พิมพ์รหัสส่วนลด “ STAYSMART ” สูงสุด 188 บาท
เที่ยวบินรับส่วนลด 5% พิมพ์รหัสส่วนลด “ FLYSMART ” สูงสุด 100 บาท
? ดาวน์โหลดแอปที่  www.traveloka.com/x/dlapp
[Total: 0    Average: 0/5]

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here