โปรโมชั่น

April 24, 2018

*+โปรโมชั่น Traveloka กับ 10 คาเฟ่ทั่วเชียงใหม่ จ่ายหลักร้อย วิวหลักล้าน+*

1

📣 ไปกันนน!! การงานก็ยุ่ง ๆ แต่ใจก็ยังมุ่งแต่เที่ยว #เที่ยวเก่ง
💬 ถึงมีเวลา 2 วัน 1 คืนก็เที่ยวได้ บินไปแอ่วเชียงใหม่กันมั้ย? เยือนถิ่นสโลว์ไลฟ์ ต้องใช้ชีวิตแบบต๊ะต่อนยอน! ปักหมุดรัว ๆ 10 คาเฟ่ทั่วเชียงใหม่ ที่จ่ายแค่หลักร้อย แต่ได้วิวดีประหนึ่งหลักล้าน จะเที่ยวแค่นี้ไม่เห็นต้องคิดเยอะ จองไปเลย ทริปสั้น ๆ ก็ได้ ถือว่าเติมวันดี ๆ ให้ตัวเอง!
⭐️ เที่ยวไทยวนไป! จุใจกับส่วนลดเพิ่มได้อีก เมื่อจองผ่านแอปพลิเคชัน Traveloka
📆 เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 26 เมษายน 2561
โรงแรมและที่พักรับส่วนลด 10% พิมพ์รหัสส่วนลด “ STAYSMART ” สูงสุด 188 บาท
เที่ยวบินรับส่วนลด 5% พิมพ์รหัสส่วนลด “ FLYSMART ” สูงสุด 100 บาท
🎯 ดาวน์โหลดแอปที่ www.traveloka.com/x/dlapp

2

” Phufinn – ภูฟิน เชียงใหม่ “

มาถึงเชียงใหม่ต้องมาฟินที่นี่! ภูฟิน เชียงใหม่ ที่มีถึง 3 สาขา แต่ละสาขาก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน แต่น่าไปทุกที่ เริ่มจากสาขาภูฟินดอย คาเฟ่บนยอดดอยจุดชมวิว360องศากับบ้านต้นไม้และสกายวอล์ค พร้อมบริการคอฟฟี่ เบเกอรี่อร่อยๆมากมาย สาขาที่ 2 ภูฟิน เทอร์เรส คาเฟ่ท่ามกลางหุบเขา นอนเตียงชมวิวเมืองเชียงใหม่-ลำพูน ฟินกับอาหารพื้นเมืองเหนือและอาหารอีสานส้มตำแซ่บๆ พร้อมกาแฟและเบเกอรี่ และสาขาภูฟิน อิน เดอะ เลค คาเฟ่ริมทะเลสาบ พร้อมอาหารไทย-จีน-ยุโรป กาแฟและขนมหวานแสนอร่อย

3

” นอแล และ กาแฟ – ดอยอ่างขาง “

วิวดีงามเต็ม 10! ใครมาดอยอ่างขางต้องแวะ บรรยากาศมินิมอลโอบล้อมด้วยวิวธรรมชาติแท้ ๆ ทั้งภูเขาและต้นไม้ บางทีมีหมอกบาง ๆ ให้ได้ถ่ายรูปฟิน ๆ กาแฟและเมนูชาเขียวรสชาติเข้มข้นอร่อยได้ใจ แถมเจ้าของร้านก็อัธยาศัยดี๊ดี มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง

4

” Thachang Hill Coffee & Café ท่าช้างฮิลล์ “

สัมผัสวิวดอย และจิบกาแฟ ทานอาหารและเค้ก ผ่อนคลายกับบริการนวดแผนไทย หรือจะออกทริปขี่เอทีวีสุดมันส์ สัมผัสธรรมชาติ ชมดอย เที่ยวบ้านม้ง บ้านแม้วก็ทำได้ที่นี่! บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์ลอฟต์ โดยรอบเป็นกระจกดูเรียบง่าย ลงตัว โทนสีขาวดูสบายตา ความชิล ๆ ท่ามกลางขุนเขา มีมุมระเบียงด้านนอกให้นั่งจิบกาแฟ นั่งมองวิวเพลิน ๆ

5

” Cafe’ in Wild เชียงใหม่ “

จิบกาแฟชิว ๆ รับสายลมแผ่วเบาในร่มเงาริมผา คาเฟ่ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาลำเนาไพร ใครที่อยากปลีกวิเวก หลีกหนีความวุ่นวาย คาเฟ่แห่งนี้น่าจะตอบโจทย์เรื่องความสงบ บรรยกาศธรรมชาติเน้น ๆ ได้พักสมอง พักใจจริง ๆ เพราะมาที่นี่อาจจะขาดการติดต่อ สัญญาณมือถือบางค่ายเข้าไม่ถึง แถมยังมีเมนูอาหารทั้งไทยและฝรั่ง เมนูเครื่องดื่มก็หลากหลายทั้งชา กาแฟ ค็อกเทล น้ำผลไม้ปั่น อร่อยราคาไม่แพงเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ไปแล้วไม่ผิดหวัง!

6

” Fern Forest Cafe’ เชียงใหม่ “

คาเฟ่สวนเฟิร์นใจกลางเมืองเชียงใหม่ แม้จะอยู่ใจกลางเมืองแต่ก็สูดอ็อกซิเจนได้เต็มปอดกับสวนเฟิร์นขนาดกำลังน่ารัก พร้อมน้ำตกเล็ก ๆ ดนตรีแจ๊สคลอเบา ๆ เรียกได้ว่าเป็นความร่มรื่นที่แท้ทรู มาร้านนี้ห้ามพลาดที่จะชิมเค้ก เพราะเค้กเขาอร่อยแทบทุกอย่าง! โดยเฉพาะพายมะพร้าวอ่อน ครีมอร่อยละลายในปากเลยทีเดียว เครื่องดื่มที่ฟินมากคือ Banoffee milk shake หอมกล้วยคาราเมลสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีของคาวอีกมากมายให้ลิ้มลอง คือดีย์ !

7

” เคลิ้ม – klerm coffee เชียงใหม่ “

‘เคลิ้ม’ สมชื่อ ที่นี่บรรยากาศดี ๆ ที่สามารถมานั่งชิลได้ทั้งวัน หลบร้อนมาเอ็นจอยกับลมเย็น ๆ ติดแม่น้ำปิงเชียงใหม่ ต้นไม้ร่มรื่น ดูสบายตา ฟินกาแฟและอาหารหลากหลายเมนู ส่วนตัวชอบมัจฉะลาเต้เย็น ที่มีถั่วแดงมาด้วยอร่อยหอมชาเขียวสด ๆ เมนูของคาวร้านนี้น่าโดนหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นพาสต้า Seafood Arrabiata ซอสอะราบิอาต้ารสเผ็ดและซอสพริก หอมกลิ่นโหระพา หรือเมนูฟิวชั่นเก๋ ๆ อย่าง Crispy Belly Pancake หมูสามชั้นหมักน้ำปลาคลุกแป้งทอดกรอบสูตพิเศษที่เสิร์ฟมาพร้อมกับแพนเค้กเนื้อนุ่ม และอีกหลากหลายเมนูที่ต้องมาโดนด้วยตัวเอง!

8

” Asama Cafe “

ถ้าเป้าหมายการมาเชียงใหม่ครั้งนี้ ไม่ได้ต้องการแค่ซัมซับบรรยากาศดี ๆ แต่ตั้งใจมาเสพกาแฟชั้นเลิศ ก็ต้องมาที่เลย Asama Cafe แห่งนี้! เมนูกาแฟยอดฮิตที่หลายคนการันตีว่าอร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา! คือมาแล้วต้องสั่งซ้ำ ๆ นั่นคือ Gravity กาแฟรสชาติหอมนุ่ม เข้มข้น ได้ดื่มด่ำกับโมเม้นต์ดี ๆ นั่งจิบกาแฟฟิน ๆ พร้อมวิวริมคลองสุดธรรมชาติ นอกจากกาแฟแล้ว เมนูของหวานอย่าง Espresso panna cotta ก็อร่อยไม่เบา นุ่มละลายในปาก สรุปแล้วร้านนี้คือดีมาก ต้องไปโดน!

9

” กาแฟฮิมน้ำ แก่งปันเต๊า “

ช่วงเช้า ๆ แวะมากอดลม ห่มหมอก หรือมาบ่าย ๆ ก็คลายร้อน จิบกาแฟพร้อมนั่งแพริมน้ำ ฟังเสียงน้ำไหลกันได้ทั้งวัน บอกเลยว่าบรรยากาศดีมาก ๆ ดีต่อใจจริงอะไรจริง! เอ็นจอยกับเครื่องดื่มหลากหลายเมนู กาแฟรสชาติเข้มข้น และเมนูอาหารอร่อย ๆ แนะนำเมนูก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ตำส้มโอ และสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

10

” ปางแฟน Back To Basic “

วิวดีมากกก น้ำตกสวย และสะพานแขวนที่มาแล้วต้องถ่ายรูปซะหน่อย ไม่งั้นเหมือนมาไม่ถึง! สัมผัสธรรมชาติได้แบบเรียล ๆ กับเสียงนกร้องและเสียงน้ำตกที่ไหลผ่านตลอดเวลา จะไปเดินหรือนั่งเพลินกลางน้ำก็ยังได้ แถมกาแฟปางแฟนก็เข้มสะใจมาก ใครที่ไม่ชอบหวานต้องชอบแน่ ๆ ส่วนเค้กแนะนำเป็นชีสเค้กส้ม กับเค้มส้มที่นี่อร่อยใช้ได้!

11

” Teddu Coffee – Baansuphanbhum “

ใครอยากพักผ่อนแบบเงียบ ๆ สงบ ๆ ใช้วิถีชีวิตอันเรียบง่าย ได้ยินเสียงธรรมชาติชัด ๆ สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอด มานั่งอ่านหนังสือชิมกาแฟอร่อย ๆ ที่นี่คือคำตอบ! ห้ามพลาดคือชาร้อนรสต่าง ๆ หรือใครอยากมาอยู่นาน ๆ ก็พักโฮมสเตย์ได้อีกด้วย ติดน้ำตกและต้นไม้มากมายทำให้อากาศเย็นสบายตลอดปี

 

⭐️ เที่ยวไทยวนไป! จุใจกับส่วนลดเพิ่มได้อีก เมื่อจองผ่านแอปพลิเคชัน Traveloka
📆 เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 26 เมษายน 2561
โรงแรมและที่พักรับส่วนลด 10% พิมพ์รหัสส่วนลด “ STAYSMART ” สูงสุด 188 บาท
เที่ยวบินรับส่วนลด 5% พิมพ์รหัสส่วนลด “ FLYSMART ” สูงสุด 100 บาท

🎯 ดาวน์โหลดแอปที่  www.traveloka.com/x/dlapp

About the Author

Admin

 
 

 

*+FILA รองเท้าแตะ รุ่น Rainny สีหวานๆ กริ๊ตเตอร์วิ๊งๆ ไม่ซื้อไม่ได้แล้วว+*

📣 น่ารักขนาดนี้ ซื้อเถอะ!! 💬 ออกใหม่อีกแล้วจ้า…แตะ FILA รุ่น Rainny สีหวานๆ กริ๊ตเตอร์ว...
by Admin
0

 
 

*+โปรโมชั่น รองเท้าวิ่ง แบรนด์ดัง NEWTON แบรนด์แท้ 100% เหลือเพียง 2,990 บาท+*

📣 #สายวิ่ง #สายออกกำลัง มารวมตัวกันตรงนี้เลออ !! 💬 Sale Sale Sale… #รองเท้าวิ่ง แบรนด์ดัง NEWTON ...
by Admin
0

 
 

*+โปรโมชั่น Swensen’s ไอศกรีม ทุเรียนหมอนทอง เริ่ม 89.-!!+*

📣 #กระเพาะขยาย ทุเรียนเน้นๆ เริ่ม 89.- !! 💬 ว๊าปเข้า Swensen’s ลองหน่อย เดี๋ยวจะคุยกับเค้า...
by Admin
0

 

 

*+โปรโมชั่น Olympus เริ่มต้นเดือนละไม่ถึงพัน เพียงผ่อนจ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต+*

📣 อยากได้กล้องงงงง แต่สดหมด ก็ผ่อนวนปายยยค่า… Olympus เริ่มต้นเดือนละไม่ถึงพัน 📸 !! ...
by Admin
0

 
 

*+โปรโมชั่น Global house มหกรรมประตู หน้าต่าง ลดครั้งใหญ่แห่งปี+*

📣 ใครกำลังจะซื้อประตู หน้าต่าง เชิญทางนี้… #โกลบอลเฮ้าส์ กับ มหกรรมประตู หน้าต่...
by Admin
0