*+8 ร้านแพนเค้กเด้งดึ๋ง อร่อยซึ้ง น้ำตาจะไหล+*

491

? เด้ง ๆ ดึ๋ง ๆ เด้ง ๆ ดึ๋ง ๆ . .หัวใจเต้นนน ?
? #ใจบางเหลือเกิน แพนเค้กร้อน ๆ มาเสิร์ฟแล้วจ้าา ! ! ความชูเฟล่ หนา ฟู นุ่ม ละมุนลิ้น ระดับความฟินไม่ต้องพูดถึง ! บอกเลยว่า –> มากกกกก ! ร้านไหนทำดี ตักเข้าปากที มันจะละลายย ~ ถ้าอยากรู้ว่าเด้งเบอร์ไหน เขย่าโต๊ะที แพนเค้กมันก็จะ Dance เลยจ้ะ! ถ้าพร้อมจะไปกิน ถ้าพร้อมจะไปฟิน ก็มารับพิกัดไปด่วน ๆ กับ ” 8 ร้านแพนเค้กเด้งดึ๋ง อร่อยซึ้ง น้ำตาจะไหล ~ ” #แท็กเพื่อน #แท็กหาคนไปกินเป็นแฟน #ใครก็ได้พาไปที
? พิกัดรอบกรุงเทพ โดยเฉพาะ ‘สยาม’ มีหลายร้านแน่นเฟร่ออ !

” Pancake Cafe “

เปิดตัวด้วย ‘แพนเค้กคาเฟ่’ ที่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าทีเด็ดต้องเป็นแพนเค้กอย่างแน่นอน ! คนรักแพนเค้กอย่างเรามีหรือจะพลาด! โดยเฉพาะแพนเค้ก ชูเฟล่ หนา ๆ นุ่ม ๆ เด้ง ๆ มีให้เลือกหลายแบบ เมนูขายดีมีทั้งนูเทลล่า ช็อกโกแลต,Tiramisu hotcake และ Ichigo Heaven มีเมนูอื่น ๆ อีกเพียบ ! ถ้าเป็นแพนเค้ก เลิฟเว่อร์ต้องไม่พลาด !

? สยามพารากอน ชั้นg (ฝั่งนอร์ท) (Pancake Cafe Fluff)
? เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น3 (โซน เอเที่ยม) (Pancake House)
? สยามสแควร์วัน ชั้น1 (Pancake House)
? เซ็นทรัลเวสต์เกต ชั้น2 (Pancake House)
? เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้นG
? เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น3

” Eat The Street “

มากันที่ร้านแพนเค้กเปิดใหม่ แห่งสยามสแควร์วัน เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่ารัก น่าลอง! ชิมแล้ว แป้งเนียนนุ่ม ไม่หวานมาก ถือว่าโอเคเลย! ราคาไม่แรงอยู่ที่ 79 – 89 บาท โดยจะมีรสออริจินัล สตอว์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ ช็อกโก้ และมัจฉะ ใครชอบกินแบบไหนก็สั่งได้เลย เขาทำกันสด ๆ หน้าร้านเลยนะ

? ชั้น2 Siam SQ1 ตรงข้ามไดโซะ

” Lunar Nuna Korean Dessert Cafe “

ร้านแพนเค้กสไตล์เกาหลี จุดเด่นคือเมนู Original Star Dutch Baby แพนเค้กดัตช์เบบี้สูตรต้นตำรับ สำหรับเมนูนี้มีต้นกำเนิดมาจากยุโรป หรือ German Pancake ที่ทำแป้งอบให้ฟูรูปทรงเหมือนชาม และทีเด็ดอีกอย่าง คือ พวกเมนูซูเฟล่แพนเค้ก ร้านนี้เนื้อแพนเค้กค่อนข้างหนา นุ่ม เบา มีความละลายในปากเล็ก ๆ ถ้าใครชอบชีสเข้มข้น แนะนำเมนู Super Cheese Soufflé Pancake กินคู่กับน้ำผึ้งคือดีงาม !

? สยามสแควร์วัน
? 10.00 – 22.00 น.
098 250 7788

” LeTAO Cafe’ “

แพนเค้กก็ดี ชีสเค้กก็โดน ! ใครที่ยังไม่เคยลองร้านนี้ บอกเลยว่า คุณพลาดแล้วค่ะ ! ถ้าชอบความเข้มข้นต้องจัด ‘ชีสเค้ก’ อันนี้คือเขาดังมานานละ แต่ถ้าชอบความเด้งนุ่มเบ๊า เบาา แนะนำสั่งแพนเค้กโลด ทั้งนุ่ม ฟู เข้าปากแล้วละลาย ละมุนนี ดีมากแกรรร ! แต่ราคาก็จะแรง ๆ หน่อย แต่ถ้าอยากฟินก็ต้องแลกนะ ถูกป่ะ ?!

? เซ็นทรัลลาดพร้าว
? เวลา 11.00 – 21.00 น.
085 244 3460

” Gram pancakes “

ช่วงนี้แพนเค้กเด้งดึ๋งมันกำลังเป็นกระแสจริง ๆ อีกหนึ่งร้านแพนเค้กแห่งสยามพารากอน ที่มาเปิดใหม่ แพนเค้กต้นตำรับความดึ๋งจากญี่ปุ่น เคลมว่าแพนเค้กร้านนี้เป็น Premium Pancakes ที่ใส่ใจทั้งรสชาติและวัตถุดิบที่มีคุณภาพดี ถ้าอยากกินง่าย ๆ แนะนำสั่งเป็น Premium TO GO จะเป็นแพนเค้กใส่ครีมพร้อมทาน สรุปแล้วเอาเป็นว่าดีต่อใจ ละไมต่อลิ้นจริง ๆ จ้า!

? สยามพารากอน ชั้น G
? เปิดเวลา 9:30 – 22:30 น.
061 469 6745

” Sugarpopbkk “

มาดูทีเด็ดของย่านอารีย์กันบ้าง! เข้ามาก็สะดุดตากับกระต่ายน้อยน่ารัก โทนสีขาว-ดำ มีความป็อบสนุก ๆ ไม่รอช้าปรี่เข้าไปสั่งแพนเค้กโดยพลัน เมนูนี้เลย Pudding Pancake Original รสคัตตาร์ทมาเต็ม กลมกล่อม แม้ร้านนี้แพนเค้กจะมาแค่ 2 ชั้น แต่มันหนาฟูมาก ๆ เลยแกรรร ! และมันเบา นุ่มมากก มีความ melt ในปากไปอีกก!

? ซอยอารีย์ แถว ๆ ปากซอยอารีย์ 4
? เปิดเวลา 11:00 – 22:00 น.
02 045 9494

” Hiro Keki Thailand ”

มีความเจแปนนิสแบบสุดพลัง ! ตะมุ ตะมิจริงอะไรจริง บรรยากาศเหมือนคาเฟ่ในฮอกไกโดจริง ๆ นะ ถ้าชอบแพนเค้กสไตล์ญี่ปุ่น ก็ต้องร้านนี้แหละคุณณ ! งานแพนเค้กเขาเนื้อหนา ฟู นุ่ม สั่นจานที เด้งดึ๋ง ๆ ๆ 3 ชั้น เมนูแพนเค้กมีหลากหลาย ทุกอย่างใช้วัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่นเลยนะ อยากจัดแพนเค้กสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ ก็ต้องมาสิจ้ะ จะรออะไร ?!

?Crystal Veranda เลียบด่วนรามอินทรา
?Crystal SB Ratchapruek

” Souffle&Souffle Pancakes Cafe “

อีกหนึ่งคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ที่มีแพนเค้กเด้งดึ๋ง เนื้อนุ่มเหมือนฟองน้ำ เมนูซิกเนเจอร์ของที่นี่ ก็คือ Fuwa – Fuwa Souffle แพนเค้กซูเฟล่เนื้อนุ่มฟู เสิร์ฟพร้อมกับวิปเนย, วิปครีม และเมเปิ้ลไซรัป ถ้าชอบความแบล็ก แนะนำ Fluffy Charcoal Mango Souffle ทานคู่กับมะม่วง มันอร่อยลงตัว นอกจากเมนูแพนเค้กของหวาน ก็มีเมนูของคาวอย่าง Egg Benedict อีกด้วยน้าา เป็นอีกร้านที่ดีงามมาก มาเถอะ ! มาเถอะ !

? ซอยทองหล่อ สุขุมวิท 55
? เปิดเวลา 10.00 – 20.00 น.
02 392 1725

[Total: 2    Average: 3.5/5]